Dao rọc giấy KDS L-23

Mã sku: SP363

Liên hệ

Nhà sản xuất: KDS

- Xuất xứ: Nhật Bản

-Lưỡi dao được làm bằng hợp kim Thép

-Tay cầm bằng nhựa ABS

-Cân nặng: 106g

Còn hàng

Dao rọc giấy KDS L-23

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu : Thép không gỉ , nhựa ABS.
  • Kích thước lưỡi : 100 x 18 x 0.5mm.
  • Tay cầm bằng nhựa ABS
  • Cân nặng: 106g

Giới thiệu :

Dao rọc giấy 18 x 0.5mm KDS L-23 với lợi thế được làm hoàn toàn bằng Inox cho độ nặng và cứng tốt hơn các loại dao rọc giấy bằng nhựa. Điểm mà mình thích ở lưỡi dao rọc giấy KDS dành cho L-23 bạn không chỉ cắt giấy mà bạn có thể cắt được mica, nhựa, vải,... Dao rọc giấy 18 x 0.5mm KDS L-23 có chức năng khóa lưỡi bằng dạng xoay tròn. Rất thích hợp cho các bạn làm việc ở trên cao, thích hợp cho bạn nào cần khóa lưỡi chắc chắn không bị trượt khi cắt.

Lưỡi dao kèm theo của L-23 là loại lưỡi có hợp kim S2K rất cứng và với công nghệ nổi tiếng từ xưa về độ sắc bén của dao, Nhật vẫn là nước làm ra lưỡi dao tốt nhất. Đã kiểm tra thật tế khi lấy mũi khoan sắt inox khoan lưỡi dao không bị xuyên qua được.

Về hãng KDS:

Hãng KDS ra đời năm 1937, hiện tại KDS là hãng sản xuất dao nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Có 2 nhà máy lớn và 3 văn phòng. Dao rọc giấy 18 x 0.5mm KDS L-23 được sản xuất tại Nhật. Tân Thành Phát là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của KDS đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật (JQA và JIS).

- Made in Japan

-Steel blade

-Handle ABS

-Weight: 106g

Sản phẩm đã xem

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang