Lưỡi dao nhiều đốt 9m KDS SB-50BH

Mã sku: SP782

Liên hệ

Nhà sản xuất: KDS

Lưỡi dao nhiều đốt 9m KDS SB-50BH

- Chất liệu : S2H.
- Kích thước : 80 x 9 x 0.38mm.
- Hộp 10 lưỡi : SB-10BH.
- Hộp 50 lưỡi : SB-50BH.

 

Còn hàng

Lưỡi dao nhiều đốt 9m KDS SB-50BH

Thông số kỹ Thuật:
- Chất liệu : S2H.
- Kích thước : 80 x 9 x 0.38mm.
- Hộp 10 lưỡi : SB-10BH.
- Hộp 50 lưỡi : SB-50BH.

Thông tin chi tiết

- Lưỡi dao cho dao S-18 KDS SB-10BH 80 x 9 x 0,38 mm là loại lưỡi dao có nhiều đốt, phù hợp cho loại dao S-18 của thương hiệu KDS. Lưỡi dao mỏng, nhẹ, chuyên dùng để cắt giấy.
- Lưỡi dao được làm bằng chất liệu hợp kim thép cứng cáp, độ sắc bén cao. Chất liệu chống gỉ, bền chắc, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm gồm 10 lưỡi dao được đựng trong hộp nhỏ gọn, an toàn, dễ dàng cất giữ hoặc mang theo bên người trong quá trình làm việc.

Lưỡi dao được tinh luyện từ thép hợp kim bền chắc
Hộp 50 lưỡi cho dao S-18 KDS SB-50BH 100 x 9 x 0,38 mm có lưỡi dao được làm bằng chất liệu hợp kim thép cứng chắc, sắc bén, chống gỉ, cho độ bền cao và thời gian sử dụng dài lâu. Sản phẩm có kích thước: dài 100mm, rộng 9mm, dày 0,38mm

Chức năng đa dạng và hiệu quả
Lưỡi dao cho phép bạn cắt giấy một cách dễ dàng chỉ bằng một lần rọc, sản phẩm phù hợp sử dụng trong sửa chữa, hỗ trợ trang trí các vật dụng trong gia đình. Về chức năng, lưỡi dao phù hợp cho bất kỳ công việc gì cần đến lưỡi dao bền và sắc dùng lâu dài, điểm đặc biệt của loại dao này là nó sắc bén rất thích hợp cho các nhà máy xí nghiệp, kỹ thuật, thủ công, thiết kế...

Đặc điểm nổi bật của lưỡi SB
Lưỡi có nhiều đốt (13 đốt) giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các loại ít đốt. Tuy lưỡi dao có nhiều đốt nhưng nó rất khó gãy khi làm việc.

Thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản
Nhật Bản nổi tiếng về rèn luyện lưỡi kiếm, lưỡi dao của KDS cũng vậy, sắc bén cho đường cắt tuyệt đẹp, không một vết bong tróc ở bên đường viền. Tuổi thọ của lưỡi dao cao, không sợ thiếu lưỡi khi dùng sản phẩm KDS. Với thiết kế của dao đã được tính trước, sản phẩm an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

- Material : S2H.
- Size : 80 x 9 x 0.38mm.
- Box Ten Tongue : SB-10BH.
- Box Fiftty : SB-50BH

Sản phẩm đã xem

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang