Thước thủy tam giác có từ Akita PLS09M3M

Mã sku: PLS09M3M

Liên hệ

Nhà sản xuất: Akita

Chi tiết sản phẩm Thước thủy Eke Akita PLS09M3M Thông số kỹ thuật: - Kích thước : 135 x 125 x 15mm - Chất liệu : Nhựa ABS. - Ống thủy : hợp chất Dầu màu xanh chống bay hơi. - Trọng lượng: 120g - Xuất xứ: Taiwan...
Còn hàng


Thước thủy Eke Akita PLS09M3M

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước : 135 x 125 x 15mm
- Chất liệu : Nhựa ABS.
- Ống thủy : hợp chất Dầu màu xanh chống bay hơi.
- Trọng lượng: 120g
- Xuất xứ: Taiwan

Giới thiệu và hướng dẫn:

  • Một công cụ mà bạn có thể đã có, nhưng có thể không hiểu đầy đủ về tính năng của thước thủy tam giác. Trong nghề mộc, một góc vuông trong thiết kế là rất cần thiết trong một số trường hợp, bạn có thể cân bằng cho đúng vị trí 90o và đánh dấu cho các tình huống như bạn làm mái nhà bằng ngói với thiết kế cầu kì.
  • Một hình vuông có thủy (còn gọi là hình vuông hoặc tam giác vuông) là một công cụ đo đa năng. Được làm bằng nhựa ABS là công cụ của thợ mộc được kết hợp một thước đo, một góc hình vuông, một công cụ vẽ đường, một hướng dẫn mặt ripping phổ biến và một hướng dẫn để làm chính xác các vết cắt 90 ° và 45 ° chỉ với 1 tay cầm.
  • Thước thủy ke vuông còn có 2 nam châm ở 2 mặt. Cộng với 3 ống thủy cân bằng cho sản phẩm. Với những vạch chia thước đo sẽ giúp rất nhiều cho công việc của bạn.
  • Cách dùng :
  • Bạn để Thước thủy tam giác có từ Akita PLS09M3M lên mặt phẳng cần đo, hay cần kẻ, hay muốn cân bằng nhờ vào ống thủy, bạn dùng bút kẻ lên mặt phẳng sau khi đo góc hay đo chiều dài cần làm dấu để cắt.Thước có nhiều hình dạng nên việc làm dấu theo ý muốn của bạn cũng rất dễ dàng.

Specifications:
- Size: 135 x 125 x 15mm
- Material: ABS plastic.
- Pipes: compound Blue oil evaporates.
- Weight: 120g
- Origin: Taiwan

Sản phẩm đã xem

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang