10 công cụ bạn nên sở hữu ở tuổi 40 

Các công cụ ở độ tuổi 20 và thậm chí hầu hết những người ở độ tuổi 30 có thể chỉ bao gồm một số dụng cụ cầm tay và một loạt các dụng cụ điện thông thường. Nhưng khi bước vào thập kỷ thứ năm, bạn nên xem xét kỹ bộ sưu tập công cụ của mình. Hãy xem xét các khuyến nghị này (không theo thứ tự cụ thể) khi bạn bắt đầu quen với việc trên 40 tuổi.

1. Bộ công cụ chạy bằng pin căn bản

Khi bạn phát triển sự nghiệp DIY của mình, bạn sẽ tự nhiên muốn nâng cấp các công cụ đang chạy điện 220v của mình. Như bạn nên có một máy khoan không dây với ít nhất một bộ pin lithium-ion 20 volt, không phải một chiếc máy khoan Bosch gắn điện thông thường.

Vài máy cơ bản : máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy khoan, máy chà nhám.

2. Máy bắn vít Pin đầu gài tự động.

Máy bắn vít có đầu nam châm hút rất chắc những mũi tô vít 1 đầu có chuôi đầu vuông hoặc đầu lục giác. Nếu bạn đã từng thử điều khiển vít 1 đầu TTPusa lên gỗ ướt, được xử lý bằng áp suất bằng máy khoan thông thường, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự dễ dàng mà máy bắn vít pin hoàn thành công việc. Gắn mũi vít rất nhanh, bắn vít không trượt phát nào.

3. Súng bắn đinh không dây

Một vài năm trước, súng bắn đinh hay dùng là dùng khí nén. Thế hệ mới bây giờ sử dụng bằng pin , năng lượng cao hơn đã loại bỏ nhu cầu buộc dây xung quanh một bộ phận máy nén và dây ống chỉ để lắp vào một số khuôn đúc. (Nếu bạn làm công việc kim loại hoặc ô tô hoặc sử dụng máy đóng đinh cuộn tám giờ một ngày, bạn sẽ vẫn muốn có máy nén.)

4. Máy cưa bàn

Dụng cụ điện để bàn đã có một chặng đường dài về sức mạnh, độ chính xác và tính di động. Một chiếc cưa bàn tốt có thể đạt được hiệu suất của một chiếc cưa bàn của nhà thầu tốt, ngay cả khi cắt bảng điều khiển hoặc thực hiện các vết cắt dài. Kết hợp với lưỡi cưa gỗ tốt TTPua nếu bạn chuyên cắt gỗ hay với lưỡi cưa nhôm tốt nhiếu bạn chuyên cắt những tấm nhôm.

5. Thước cân bằng laser

Sử dụng bộ thước cân bằng laser dễ sử dụng, giá cả phải chăng giúp cải thiện rõ rệt độ chính xác trong công việc của bạn. Treo tranh, xây sàn, lắp đặt vách thạch cao - mức laser giúp hầu hết công việc vượt ra khỏi vòng 100mm. mức độ bong bóng và chính xác hơn nhiều. 

6. Bộ kẹp đầy đủ

Là công cụ không dùng điện duy nhất để lập danh sách, bạn nên biết rằng theo nhiều cách. Các công việc liên quan đến gia công kim loại, mộc hoặc đóng khung tranh trở nên dễ dàng hơn với kẹp phù hợp và những công việc này chỉ làm xước bề mặt. Cơ bản của bạn nên bao gồm một bộ đầy đủ kẹp lò xo, kẹp chữ C, kẹp thanh hoặc ống, kẹp nhanh và kẹp gỗ vặn tay. Riêng các loại kẹp đặc biệt, như kẹp góc hoặc kẹp máy rải, nếu cần.

7. Dao đa năng

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một trong những công cụ này (có dây hoặc không dây), bạn có thể nhìn vào một cái và tự hỏi nó có tác dụng gì. Vâng, chỉ về mọi thứ. Cắt phẳng, cắt chìm, cắt kim loại, thậm chí chà nhám và mài . Và thực hiện tất cả với các lưỡi dao có thể hoán đổi cho nhau, một thân công cụ duy nhất.

8. Cưa Pittong

Một số người có thể tranh luận rằng thợ làm DIY cần một chiếc cưa “pê-đan” (thường được gọi là “Sawzall”) từ rất lâu trước khi họ bước sang tuổi 40. Và, đúng là một chiếc cưa máy có rất nhiều công dụng, bao gồm cả công việc phá dỡ, cắt hàng rào. các trụ được đặt bằng bê tông (sử dụng lưỡi kim loại hai kim), cắt các chi cây (sử dụng lưỡi tỉa 12 inch) và nếu bạn lắp lưỡi với phần gai hướng vào trong thì sẽ trở thành một chiếc cưa cắt phẳng. Đây là một chiếc cưa đôi khi bị bỏ qua, nhưng rất linh hoạt. 

9. Máy phay Pin

Được thiết kế chủ yếu để sản xuất tủ, máy phay là một bộ định tuyến có kích thước nhỏ và đối với nhiều người tự làm, đó là một điều tốt. Bộ định tuyến thông thường là công cụ lớn được sử dụng chủ yếu cho chế biến gỗ. Các công cụ kích thước đầy đủ này hoạt động tốt nhất trong các bảng bộ định tuyến. Hầu hết những người tự làm sẽ chỉ sử dụng một bộ định tuyến để tạo viền và một chiếc máy phay tốt mà bạn có thể cầm bằng một tay là tùy công việc và rất dễ quản lý.

10. Công cụ và công tắc chân không

Các công cụ và công tắc chân không liên kết các dụng cụ điện của bạn với máy hút chân không tại cửa hàng của bạn. Đầu tiên, bạn gắn ống hút bụi của cửa hàng vào cổng hút bụi trên bất kỳ dụng cụ điện nào (đặc biệt là máy chà nhám, máy phay, dụng cụ để bàn và máy cưa cắt điện). Sau đó, khi bạn kích hoạt công cụ, máy hút bụi của cửa hàng cũng bật và hút bụi ngay lập tức. Tắt dụng cụ và máy hút cũng dừng. Một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho việc dọn dẹp và thu gom bụi, đồng thời cũng là một cách tốt để cải thiện chất lượng không khí trong cửa hàng của bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang