Thước dán là một loại dụng cụ đo đạc phổ biến tại thị trường Việt Nam, hầu hết mọi ngành nghề từ may mặc, xây dựng, mộc hay công trình đều sử dụng thước đo dán. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thước dán khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng. Trong bài viết, Tân Thành Phát sẽ giới thiệu cho các bạn 4 loại thước dán đang được chúng tôi phân phối.

Phân loại thước dán

Như đã nói ở trên, thước dán đang có rất nhiều mẫu mã trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thông thường, các loại thước dán sẽ được phân loại dựa theo các tiêu chí sau.

  • Chất liệu: Thước dán được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: thép, inox, nhựa hoặc là vải.
  • Kích thước: Kích thước phổ biến hiện tại của thước dán tường đó chính là 1m, 2m và 5m. Đây là 3 kích thước mà chúng tôi thấy phổ biến sau nhiều năm làm việc.
  • Chức năng: Thước dán có rất nhiều chức năng, phục vụ cho từng mục đích khác nhau như là: đo đạc, đánh dấu hoặc là trang trí.

Dựa vào những điều trên ta có thể phân loại thước dán như sau:

  • Thước dán thép: Đây là loại thước dán bàn phổ biến nhất hiện tại. Và cũng đang được Tân Thành Phát phân phối chính hãng. Thước dán thép được là từ chất liệu thép carbon, có độ bền cao và được sử dụng ở các ngành may mặc, xây dựng và mộc.
  • Thước dán inox: Thước dán inox có độ bền cao, chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Thích hợp với các môi trường khắc nghiệt.
  • Thước dán nhựa: Thước dán nhựa được làm nhựa dẻo PVC, có giá thành rẻ và dễ sử dụng.
  • Thước dán đo từ phải sang trái: Đây là loại thước dán có vạch chia từ phải sang trái, thường được sử dụng trong các ngành nghề may mặc.
  • Thước dán có vạch chia mm và inche: Đây là loại thước đo có vạch chia cả 2 hệ đo. Thước dán này thường sử dụng ở ngành kỹ thuật.

  Thước dán KDS 

3 loại thước dán được phân phối tại Tân Thành Phát

Thước dán KDS ST13

Thước dán KDS ST13 đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Tân Thành Phát, thước dán tường KDS ST13 được làm từ chất liệu thép carbon, được xuất xứ từ Malaysia. Thước dán có rất nhiều kích thước đo: thước dán 1m (ST13-01); thước dán 2m (ST13-02) và thước dán 5m (ST13-05).

Ưu điểm của thước dán KDS ST13

Với chất keo rất bám dính, thước dán tường KDS ST13 có thể dán lên bất kỳ bề mặt nào xung quanh: tường, bàn, sắt, gỗ hay thậm chí là cả kính. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các bạn dán lên bề mặt đã có lớp sơn, sẽ dễ gây bong tróc sơn khi gỡ ra. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn cùng với chất liệu thép carbon mang đến cảm giác vô cùng nhỏ nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Thước dán KDS ST13                                    Thước dán ST13 có 3 loại kích thước (1m; 2m; 5m)

Thước dán KDS SST10

Thước dán inox SST10 cũng là một trong những phẩm đang bán chạy tại Tân Thành Phát. Được làm từ chất liệu inox nên đồ bền của thước dán inox SST10 là không cần phải bàn. Vạch thước chia từ trái sang phải, vạch chia rõ ràng và có kích thước là 2m, phù hợp với các ngành nghề làm việc ở môi trường khác nghiệt như công trình, luyện kim.

Thước dán đo từ phải sang trái

Thước dán đo từ phải sang trái là loại thước dán bàn máy may chuyên dùng cho các ngành nghề may mặc. Loại thước này có rất nhiều kích thước như: thước dán 1m, thước 2m và thước dán 5m. Thước đo dán được là thép carbon 3 lớp chống trầy, phù hợp với mọi bề mặt như: gỗ, tường, kính hay là sắt.                                        Thước dán từ phải sang trái của nhà KDS

Mua thước dán ở đâu

Nếu mà bạn cần tìm nơi bán thước dán chính hãng, chất lượng để phục vụ cho công việc, thì Tân Thành Phát chính là nơi mà bạn đang tìm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dụng cụ cầm tay và thiết bị chuyên dụng.

Nếu bạn cần tư vấn và báo giá các sản phẩm dụng cụ cầm tay tại Tân Thành Phát. Hãy liên hệ cho chúng tôi. ☎: 028.6684.9090  📞: 096.8097.948

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang