Sửa chữa xe máy là một công việc đòi hỏi rất nhiều dụng cụ sửa chữa để có thể phục vụ công việc sửa chữa dễ dàng hơn. Một số dụng cụ sửa xe phổ biến như là: tua vít, cờ lê,....và còn rất nhiều dụng cụ khác. Hãy cùng Tân Thành Phát điểm qua một số dụng cụ sửa xe máy chất lượng và chính hãng.

Dụng cụ sửa xe máy gồm những gì?

Bộ dụng cụ sửa xe máy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng nhưng chúng ta sẽ liệt kê ra một số bộ đồ nghề sửa xe máy cần thiết nhất cho tiệm sửa xe hay sửa xe cá nhân

1. Máy tháo vỏ xe máy

Máy tháo vỏ bánh xe máy là một dụng cụ vô cùng cần thiết khi các thợ sửa xe máy muốn mở vỏ xe một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều sức.

Hiện tại, máy tháo vỏ bánh xe tại Tân Thành Phát có lực đẩy xi lăng là 2700kg. Đường kính tối đa của bánh xe là 760mm và chiều rộng lớn nhất là 200mm và kích thước giữ bánh xe là 8" - 18"; 8" - 21". Với việc dễ dàng tháo mở vỏ xe máy, đây chắc chắn là bộ dụng cụ sửa xe mà bất kỳ tiệm sửa xe hay gara xe máy nào cũng rất cần.

2. Súng siết bulong

Khỏi cần phải nói thì chúng ta cũng đủ biết tầm quan trọng của súng siết bulong khi sửa chữa xe máy. Súng bắt óc sử dụng khí nén để hoạt động do đó có lực vặn rất mạnh. Súng siết bulong được trang bị rất nhiều trang bị như là: đầu nói 10mm, bộ khẩu có kích thước là 13mm; 12mm; 10mm và 8mm.

Như đã nói, máy siết bulong là bộ dụng cụ sửa xe vô cùng quan trọng khi mà có thể phục vụ cho bất kỳ đối tượng nào, từ thợ sửa xe chuyên nghiệp hay là dùng cho hộ gia đình, cá nhân.

3. Bộ tua vít

Đây chắc chắn là bộ dụng cụ và đồ nghề không thể thiếu với tất cả các thợ sửa xe từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp. Bộ tua vít chuyên dùng để sửa xe máy sẽ có những loại như là tua vít đầu 3 ke, tua vít đầu dẹp với nhiều kích thước khác nhau.

Hiện tại, tại Tân Thành Phát chúng tôi đang có rất mẫu mã của bộ tua vít đến từ hãng: Whirlpower và Korper. Tân Thành Phát sẽ là địa điểm cung cấp tốt nhất ở khu vực Hồ Chí Minh nếu bạn đang có nhu cầu mua những bộ tua vít để phục vụ nhu cầu sửa xe.

4. Bộ tuýp - khẩu

Bộ tuýp - khẩu là bộ dụng cụ sửa xe máy không thể thiếu với bất kỳ thợ sửa xe nào. Tùy vào mục đích sử dụng nhiều hay ít mà bộ tuýp - khẩu có rất nhiều mẫu mã phù hợp cho các anh em.

Nếu các bạn là một người thợ sửa xe máy chuyên nghiệp thì nên sử dụng bộ tuýp - khẩu có nhiều chi tiết, còn nếu bạn là một người sửa xe tại nhà thì chỉ cần sử dụng bộ tuýp - khẩu tầm 17 chi tiết.

Một số bộ tuýp - khẩu đang phân phối tại Tân Thành Phát:

5. Bộ cờ lê

Không chỉ các gara sửa xe máy hay những người thợ sửa xe chuyên nghiệp, mà những ông chồng, người cha cũng vẫn cần đồ nghề sửa xe này. Bộ cờ lê có thiết kế 1 đầu vòng, 1 đầu mở, thường có kích thước từ 8 - 32mm.

Một số mẫu sản phẩm bộ cờ lê đang bán chạy tại Tân Thành Phát:

Và còn vô số bộ cờ lê khác hiện đang được bán tại Tân Thành Phát.


 

Mua dụng cụ sửa xe máy chính hãng và chất lượng ở đâu

Và trên đây là một số bộ đồ nghề sửa xe mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Để mua dụng cụ và đồ nghề sửa xe máy vừa chất lượng vừa giá cả hợp lý thì các bạn tìm những đại lý hay nhà phân phối có tiếng tăm trên thị trường. Và chúng tôi - Tân Thành Phát là một nhà phân phối đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cầm tay hay vật liệu tiêu hao. Nếu các bạn có nhu cầu mua dụng cụ sửa xe máy ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

👉Thông tin liên hệ
☎️: 028.6684.9090 / 096.8097.948
📱: Tân Thành Phát

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang