Ba công cụ mà tôi coi là 'phải có' cho ngành nội thất

Hầu hết các nhà thiết kế đồ nội thất đều là những người thích mua các công cụ, thiết bị và máy móc - đôi khi thậm chí là những món đồ cổ kính hoặc kỳ lạ mà chúng ta hiếm khi cần hoặc sử dụng. Phạm vi những thứ tôi cần để làm đồ nội thất mà tôi cung cấp cho khách hàng của mình rất rộng, tuy nhiên ba công cụ mà tôi coi là 'phải có' và cùng có giá dưới 100 đô la là bút chì ly hợp 2mm của tôi, một dụng cụ mài Geddes chuyên dụng do Thụy Sĩ sản xuất và một thước lá inox JIS 150mm có điểm dừng. Bút chì Caran d'Ache của tôi, được thiết kế vào năm 1929, mang tên của người phát minh ra nó.

Độ chính xác là một yêu cầu phổ biến trong thực hành đồ gỗ mỹ nghệ và bộ ba này cho tôi tất cả những gì tôi cần để chuyển một số trong đầu trực tiếp lên gỗ dưới dạng một điểm nhỏ hoặc một đường nhỏ - với độ chính xác mà tôi đoán là được 0,2mm.

Bút chì Caran d'Ache

Bút chì ly hợp hai milimet có sẵn tại các nhà cung cấp nghệ thuật và nhà in với nhiều thương hiệu khác nhau, và hầu hết được cung cấp với các loại bút mài gắn sẵn hầu như không hoạt động. Bút chì Caran d'Ache có nhiều màu sắc và có đầu chì 130 x 2mm có sẵn trong phạm vi thông thường của các loại graphite. Như với hầu hết các loại bút chì ly hợp, đầu chì được nâng cao hoặc rút lại bằng cách nhấn xuống phần cuối. Không có hộp đựng bút chì, bút chì tự nó cũng rất tiện dụng trong những không gian chật hẹp để chuyển các ghim đuôi bồ câu sang các đuôi tương ứng của chúng.

Chút bút chì Geddes

Như chúng ta đã biết, độ chính xác liên quan trực tiếp đến độ sắc nét của đầu chì. Chì bút chì nhọn nhanh chóng bị cùn và cần được bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả. Chút bút chì Geddes mang tính biểu tượng là một trong những thiết kế đơn giản nhưng nổi bật và chỉ bao gồm bốn bộ phận. Ở trung tâm của thiết bị là một vòng hình nón mài mòn xung quanh đầu bút chì mở rộng đi qua. Việc mài dũa rất đơn giản chỉ cần kéo dài đầu bút chì khoảng 10mm từ đầu bút chì và trượt nó vào lỗ trên quả bóng trên đầu thiết bị, sau đó xoay nó hai hoặc ba lần để có được một điểm sắc như kim. Chì mài được chứa bên trong máy mài và được làm rỗng bằng cách chỉ cần tháo phần đế. Không có dụng cụ mài nào khác đạt gần về hiệu quả.

Thước lá inox JIS có điểm dừng

Thước lá inox có chốt chặn 76751 Shinwa

Với một bộ não chứa đầy những con số và một cây bút chì sắc bén trong tay, tất cả những gì bây giờ cần là thước đo. Phạm vi tuyệt vời của các quy tắc thép không gỉ JIS tạo thành xương sống của hệ thống đo lường và đánh dấu của tôi, không gì khác ngoài quy tắc 150mm nhỏ nhất nằm dọc theo cây bút chì trong túi trước ngực tạp dề của tôi.

Một nút chặn nhỏ có thể điều chỉnh chuyển nó thành một hình vuông kết hợp mini tiện dụng mang lại cho nó vô số công dụng. Điều làm nên sự khác biệt của thước này là cả hai cạnh đều được đánh dấu tinh vi nhưng rõ ràng bằng cả milimét chứ không phải một cạnh tính bằng nửa milimét, điều mà không ai ở mặt tối của sáu mươi có thể nhận ra. Ngoài ra, mỗi hiệu chuẩn 50mm được đánh dấu bằng số màu đỏ đậm tính bằng cm tích lũy - một tham chiếu nhanh rất tiện dụng. Một tính năng thú vị khác là những thước này có một chút gấp khúc thông minh cuối cùng để nâng công cụ lên để giúp nhặt nó lên - rất chu đáo trong một công cụ thiết yếu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang