Người viết bài này chỉ liệt kê ra các loại hay sử dụng. Hàng trăm các biến thể khác nhau cho các công việc đặc thù sẽ không có trong bài này nhưng vẫn được trình diễn phía dưới. Bạn cứ nhìn hình mà bấm vào để xem thuyết minh chi tiết cho nó.

Công cụ thì nó phải phục vụ cho 1 tác vụ nào đó cụ thể, kìm cũng sẽ được đặt tên theo chức năng chính mà nó phụ trách. Các tính năng công thêm chỉ như một trị giá gia tăng cho sản phẩm. Nó không mang tính quyết định đến nhiệm vụ mà nó phải làm. Kìm đa năng là một trong những loại được nhắc đến. Ngay cả khái niệm đa năng, cũng chỉ nên hiểu là nó có nhiều hơn 1 công dụng.

1. Kìm đa năng đầu bằng.

Đây là loại kềm được nhắc đến đầu tiên và chắc chắn không thể thiếu trong bất cứ nhà máy xí nghiệp nào. Chức năng cơ bản của nó là sử dụng mũi kềm để kẹp giữ phôi, uốn nắn, bẻ cong, kẹp giữ. Thêm vào đó tính năng cắt dây kim loại, vặn ốc hay bulong con tán. Tất cả các hãng trên thế giới đều có cùng thiết kế, bạn nhìn vào nó là biết ngay. Sự khác nhau chỉ là phần cán chế tác khác màu sắc, công năng hay phần mỏ kìm được chau chuốt hoặc thêm gân cường lực. Nhưng có tô điểm cách nào thì bạn nhìn nó vẫn thế sau hàng trăm năm.

KÌM TỔ HỢP SELLERY

2. Kìm đa năng đầu nhọn.

Cũng giống như kìm đa năng đầu bằng nhưng mũi được làm nhọn hơn để vặn, đẻ kẹp những nơi nhỏ mà kìm bằng không thể làm được. 

KÌM MỎ NHỌN 6

3. Kìm cắt.

Như tên gọi của kìm chuyên dùng để cắt, cắt rất nhiều vật liệu như dây kẽm, dây dù, dây cước, dây điện, cáp,... Tất cả các nghề kỹ thuật nào cũng phải cần có một cây kìm cắt.

4. Kìm mở phe

Loại kìm rất đặc biệt chỉ dùng để mở phe cho các thiết bị máy móc thường hay có. Kìm mở phe rất quan trọng cho cá anh chị cơ khí hay thợ máy. Kìm có 2 dạng kìm mở và kìm đóng phe. 

kìm mở phe 7

5. Kìm tuốt dây

Kìm tuốt dây chỉ có nhiệm vụ tuốt và cắt dây điện. Trên thị trường rất nhiều loại tuốt dây cũng như kìm đa năng bấm luôn cả các đầu cos cho dây điện. Những anh chị làm bên thợ điện thì đây là kìm không thể thiếu. 

KÌM TUỐT DÂY SELLERY

6. Kìm bấm lỗ

Kìm bấm lỗ rất cần thiết cho những anh chị nào làm bên ngành da cũng như ngành vải. Chuyên dùng để bấm lỗ với nhiều kích thước khác nhau. Anh em dây nịt sẽ thấy trên dây nịt luôn có nhiều lỗ sẵn. 

KÌM BẤM LỖ SELLERY 92-882

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang