Trong vài tuần qua, chúng tôi đã quay trở lại các trạm năng lượng pin khổng lồ có thể tiếp tục bật đèn khi không có lưới điện; nhìn vào đồng hồ vạn năng , một công cụ đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chẩn đoán; và chơi xung quanh với một chất kết dính như nó nói trên hộp thiếc. Công cụ tuyệt vời của tuần này là Cần xiết bu lông, một công cụ đủ mạnh và linh hoạt.

Nếu bạn giống tôi, một vấn đề hơi thường xuyên là xử lý các phụ kiện dài hơn cả những bu lông sâu nhất trong kho dụng cụ của bạn. Tôi luôn biết rằng sẽ là một ngày vui khi bu lông không thể xoay đai ốc được nữa vì thanh ren hoặc đinh tán quá dài.

Và vấn đề có thể không chỉ là một thanh ren quá dài, mà là sự cần thiết của hai công cụ ở cùng một vị trí cùng một lúc. Một số thanh chống dễ tháo hơn khi bạn giữ trục van điều tiết bằng cờ lê lục giác trong khi đồng thời nới lỏng đai ốc.

Đó là một tình huống tương tự với việc điều chỉnh khe hở van trên một số xe, nơi bạn cần một công cụ để giữ đai ốc trong khi một công cụ khác có rãnh để điều chỉnh phụ kiện bên trong.

Các bu lông được sử dụng để cố định ghế xe buýt có thể dài không cần thiết, điều này khiến việc tháo lắp trở nên khó khăn. Trong trường hợp của tôi, tôi đã có ai đó dưới gầm xe buýt giữ các đai ốc tại chỗ trong khi tôi vặn bu lông. Họ không thể dùng cần xiết để giữ các đai ốc, vì vậy tôi đã đưa cho họ một chiếc cờ lê đầu hộp. Cờ lê chỉ giữ được vài giây trước khi tuột ra khi tôi nới lỏng các bu lông.

Khi điều này xảy ra, bạn có thể giống như tôi và rút chiếc búa hoặc cờ lê có thể điều chỉnh của bạn ra. Bạn cũng có thể mua các công cụ chuyên dụng mà bạn sẽ sử dụng một lần và không bao giờ lặp lại, nhưng có một cách dễ dàng hơn nhiều.

Gặp cần xiết đi qua. Nó hoạt động như âm thanh của nó: một cần xiết với một lỗ lớn ngay giữa. Họ làm việc với các ổ cắm mà yep, cũng có một lỗ lớn ngay ở giữa. Các ổ cắm này cho phép bạn đưa các phụ kiện và các công cụ khác qua ngay để thực hiện công việc. Và phần tốt nhất? Chúng mạnh như một bánh cóc thông thường.

Tôi đã gặp phải trường hợp này ngay cả khi cố gắng làm một việc đơn giản như tháo ghế ra khỏi xe buýt học sinh.

Bạn có thể đã có một công cụ tương tự đặt xung quanh với một cờ lê ăn khớp. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, chúng có thể gây khó chịu như cờ lê thông thường khi chúng bị tuột ra. Và họ không hoàn toàn có tay cầm đẹp như một cái bánh cóc. Đây là một công cụ mà tôi đang tìm kiếm để thêm vào bộ sưu tập của mình khi tôi làm việc trong các dự án xe máy mùa đông và có thể lắp bộ nâng trên một trong những chiếc Smart của tôi.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang