Tân Thành Phát là công ty đầu tiên cách mạng hóa thành công thiết kế của những chiếc cưa lọng này. Tôi có ấn tượng rằng họ chủ yếu tập trung vào khung cưa, trong nỗ lực tìm kiếm một thiết kế đủ nhẹ để làm căng lưỡi đúng cách, nhưng đủ rẻ để thành công trên thị trường.

Khung cưa đã tạo ra một lực căng tuyệt vời trên lưỡi, và vì điều đó mà tôi yêu thích nó, nhưng tôi luôn khao khát một phiên bản chất lượng cao hơn của nó. Điều này bây giờ chúng tôi có.

Hệ thống giữ, căng và xoay lưỡi có hiệu quả cao.

 

Tân Thành Phát đã xây dựng dựa trên cuộc cách mạng về thiết kế khung bằng cách sử dụng sợi carbon để cung cấp độ bền nhẹ, nhưng đã vượt xa hơn bằng cách cải thiện đáng kể hệ thống giữ, căng và quay của lưỡi.

Mọi thứ về cưa lọng đều có chất lượng rất cao và hoạt động đẹp mắt. Nó tốt đến mức có thể được sử dụng như một cần gạt, với lưỡi dao dưới lực căng hoàn toàn nhưng hoàn toàn tự do xoay khi tay cầm được xoay để điều khiển nó. Mỗi kẹp lưỡi bằng thép không gỉ nằm trên đầu của một trục ngắn đi qua một trục trên mỗi đầu của khung. Một cái được luồn để nhận tay cầm bằng gỗ và khi tay cầm quay trên sợi, nó sẽ tác dụng lực căng lên lưỡi.

Phần thực sự thông minh là một cái gạt ở bên trong con trùm có thể được điều chỉnh để cho phép tay cầm khóa chặt vào sợi của nó, tạo lực căng cần thiết cho lưỡi, nhưng đồng thời vẫn tự do xoay trong con trùm. Vòng bi được trang bị cho mỗi trục trong trục của nó cho phép hệ thống được kết nối quay trơn tru khi chịu lực căng tác dụng.

Bánh xe côn được trang bị phía trên mỗi chốt điều khiển của trùm cho phép cố định lưỡi ở bất kỳ trong tám vết lõm dọc theo mỗi vòng quay 360 °.
Máy cưa có thể được mua như một cưa tự do hoặc một cưa đối phó, nhưng tên của nó chỉ biểu thị hai phương pháp giữ lưỡi khác nhau. Máy cưa đàn sử dụng các lưỡi dao cuộn không có chốt được giữ bằng vít ngón tay cái bằng thép không gỉ, trong khi máy cưa đĩa sử dụng các lưỡi được ghim truyền thống. Một bộ chuyển đổi có sẵn.

Cuối cùng, mỗi chiếc cưa có thể được đặt hàng với bất kỳ màu nào trong số 11 màu khung, hai lớp hoàn thiện phần cứng và sáu loại gỗ xử lý (nhưng hai trong số này không thể được xuất khẩu hợp pháp từ Mỹ).

Thật không may, không phải ai cũng có thể hoặc sẽ cho phép bản thân mua được chiếc cưa tuyệt vời này. Nhưng nếu bạn yêu những thứ đẹp đẽ như tôi, tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra cách. Tôi biết tôi sẽ lặp lại câu thần chú về việc giá cả bị lãng quên, chất lượng vẫn còn.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang