Dao rọc giấy tốt nhất năm 2021?

Dao cắt giấy! Chà, từ này chỉ cho bạn điều gì? Một con dao làm bằng giấy? Một con dao được làm để cắt giấy? Chà, vấn đề thứ hai là những gì chúng ta đang thảo luận hôm nay. Bây giờ, bạn có thể hỏi tại sao bạn lại sử dụng nó khi bạn có kéo để cắt giấy. Đó là vì dao rọc giấy cho đường cắt chính xác hơn khi bạn chế tạo thứ gì đó từ giấy. Do đó nó được gọi là dao thủ công hoặc thậm chí là dao tiện ích . Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn tìm ra con dao rọc giấy tốt nhất cho các dự án thủ công của bạn hoặc chỉ để sử dụng hàng ngày. Chúng tôi cũng đã cung cấp danh sách các loại dao thủ công yêu thích của chúng tôi.

Dao trổ KDS Nhật Bản D-12

Con dao này là con dao bán chạy nhất của Amazon được biết đến với khả năng cắt chính xác các vật liệu từ trung bình đến nặng, chẳng hạn như giấy, nhựa, gỗ, phim và thậm chí cả kim loại. Một điểm tốt cho lưỡi dao là độ sắc và sức mạnh. Tay cầm được làm bằng nhựa ABS cứng cho phép cắt nhanh và dễ dàng. Trong khi một hệ thống lưỡi dao đơn giản cho phép chuyển sang một lưỡi dao khác một cách nhanh chóng, một nắp an toàn sẽ giúp bảo quản và đảm bảo tính di động.

 

Dao rọc cáp tự động rút trượt KDS SA-12B

Con dao này được biết là luôn sắc bén hơn một loại lưỡi dao nặng tiêu chuẩn. Nó đi kèm với một mũi lồng vào nhau để giữ chặt lưỡi dao 3 vị trí, có thể thu vào trong tay cầm. Có năm lưỡi bằng thép hợp kim SK2 được tặng kèm, mỗi lưỡi để cắt giấy, ván lợp mái và vách thạch cao.

Dao rọc giấy thủ công KDS L-19

Dao này cung cấp nhiều đốt cho tiết kiệm chi phí, cắt bằng mũi dao. Tùy vào độ dày của giấy ta có thể mua loại lưỡi nhiều đốt, ít đốt và không đốt. Nó rất hữu ích cho các công việc đóng bìa và thủ công liên quan đến việc cắt các tờ giấy, nhựa và bìa cứng. Các lưỡi có thể thay thế.

Dao tiện ích tự động khóa KDS L-18

Dao này là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất trong danh sách này và cắt giấy, phim, nhựa vinyl, giấy dán tường và kho thẻ. Con dao này tự hào có báng cầm chất lượng cao, khóa lưỡi tự động và lưỡi dao thay thế. Nó cũng có một rãnh trượt bằng thép không gỉ. Dao phù hợp cho cả sử dụng tay trái và tay phải.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang