Dụng cụ cầm tay là một dụng cụ không thể thiếu với bất kỳ ngành nghề nào tại thị trường Việt Nam. Nhưng hiện tại, vẫn chưa nhiều người tìm được nguồn hàng phân phối dụng cụ cầm tay chất lượng và chính hãng. Hãy cùng tôi điểm sơ qua các thông tin về dụng cụ cầm tay nhá.

Dụng cụ cầm tay là gì?

Dụng cụ cầm tay là một loại dụng cụ hoặc thiết bị được thiết kế để sử dụng thủ công, thường bằng lực và sự điều khiển của người dùng mà không cần sử dụng các nguồn năng lượng khác như động cơ hoặc điện. Dụng cụ cầm tay chính hãng rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm xây dựng, sửa chữa, thủ công, nghệ thuật và nấu ăn.

Dụng cụ cầm tay có loại sản phẩm như nào?

Dụng cụ cầm tay có nhiều loại sản phẩm khác nhau, phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Một số loại dụng cụ cầm tay chất lượng phổ biến như sau:

1. Kìm

Bao gồm nhiều loại kìm khác nhau như kìm cắt, kìm đa năng, kìm tuốt dây và còn rất nhiều loại kìm khác. Chúng được sử dụng để cắt dây, bấm đinh, cắt cáp, và thực hiện các công việc liên quan đến việc bẻ cong và uốn các vật liệu.

2. Cờ lê và ốc vít

Dụng cụ này được sử dụng để tháo hoặc gắn ốc vít và bu lông. Chúng có nhiều kích thước và loại để phù hợp với các công việc cụ thể. Phù hợp cho các nghề như là thợ sửa xe, thợ sắt,..

3. Dao và kéoDao gồm dao sắc, dao thợ, dao trổ gỗ, kéo cắt, và nhiều loại dao khác. Chúng được sử dụng trong nhiều mục đích, từ nấu ăn đến thủ công mỹ thuật và công cụ sửa chữa. Có thể nói, dụng cụ cầm tay như dao và kéo rất là đa năng trong nhiều hoạt động.

4. Búa và đục
Tổng hợp các loại búa thông dụng hiện nay » kimkhitonghop.com

Bao gồm các loại búa khác nhau như búa cơ khí, búa sửa chữa, búa xây dựng, và đục. Chúng được sử dụng để đánh đinh, xây dựng, và thúc đẩy các vật liệu. Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với các anh em thợ xây dựng và cũng rất phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình.

Và còn rất nhiều sản phẩm dụng cụ cầm tay mà bạn có thể tham khảo tại đây!

Ưu điểm của dụng cụ cầm tay chính hãng?
Professional Manufacturer and Exporter of Hand Tools (WW-HT) - China Hand Tools, Construction Tool | Made-in-China.com

Dụng cụ cầm tay có rất nhiều lợi ích và được sử dụng rất phổ biến, hữu ích trong nhiều lĩnh vực. Ưu điểm của dụng cụ cầm tay chất lượng là:

 

 1. Tiện lợi: Thiết bị dụng cụ cầm tay thường nhỏ gọn, dễ mang theo, giúp bạn hoàn thành những công việc nhỏ một cách dễ dàng và thuận tiện. Không cần nguồn điện bên ngoài: Thiết bị cầm tay dựa vào nguồn điện và khả năng điều khiển của người dùng và không cần nguồn điện hoặc gas, tiết kiệm điện và chi phí.
   
 2. Chức năng đa dạng: Có nhiều loại dụng cụ cầm tay tốt phục vụ các mục đích khác nhau như xây dựng, sửa chữa, thủ công, nghệ thuật, nấu ăn, v.v.
   
 3. An toàn: Dụng cụ cầm tay không cần nguồn điện bên ngoài, điều đó có nghĩa là sẽ ít xảy ra tai nạn hơn khi sử dụng đúng cách.
   
 4. Giá cả phải chăng: Hầu hết các dụng cụ cầm tay đều có giá cả phải chăng và sẵn có, cho phép người dùng tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa và các công việc nhỏ hàng ngày.
   
 5. Dễ sử dụng: Dụng cụ cầm tay thường có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng đặc biệt và phù hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như người dùng có kinh nghiệm.
   
 6. Bền bỉ và đáng tin cậy: Khi được lựa chọn đúng cách, dụng cụ cầm tay rất bền và đáng tin cậy và có thể sử dụng trong thời gian dài.
   
 7. Tính di động: Dụng cụ cầm tay thường không cần phải gắn ở một vị trí cố định và có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm thời gian và công sức.
   
 8. Tùy chỉnh và Phụ kiện: Nhiều dụng cụ cầm tay đi kèm với các phụ kiện và tùy chọn tùy chỉnh để tăng tính linh hoạt và hiệu suất.
   
 9. Hỗ trợ công việc sửa chữa và xây dựng: Dụng cụ cầm tay giúp công việc sửa chữa và xây dựng trở nên dễ dàng hơn, cho phép bạn tự mình thực hiện các dự án nhỏ một cách hiệu quả.

Đâu là nơi phân phối dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng?

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay chính hãng, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm như: búa, thước, dao, kéo,.... từ những hãng nổi tiếng và đạt chuẩn chất lượng trên toàn quốc như: KDS, Whirlpower, Shinwa, TTPUSA, Korper, Akita, Digipas, Sellery. Chúng tôi luôn có những chiết khấu tốt nhất dành cho các đại lý ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Website: https://tanthanhphat.com/
Zalo: 0968097948
Facebook: Tân Thành Phát
Số điện thoại: 028.6684.9090 / 096.8097.948 
 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Logo thương hiệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Lên đầu trang